Sữa chữa bảo trì động cơ Diesel

Sữa chữa bảo trì động cơ Diesel

Hotline: +8491 77 3 11 44

  • +84 28 3771 7574
  • |
  • sales@originpipe.com
  • +8491 77 3 11 44
  • |
  • sales@originpipe.com
Sữa chữa bảo trì động cơ Diesel
Trang chủ/Dịch vụ/Sữa chữa bảo trì động cơ Diesel

Sữa chữa bảo trì động cơ Diesel

   Trong các ngành công nghiệp hiện nay thì động cơ Diesel là thiết bị chính trong ngành giao thông vận tải thủy, giao thông đường bộ, nhà máy điện và hoạt động dầu khí. Vậy động cơ Diesel là gì. Sữa chữa động cơ diesel là làm những công việc gì và Origin Pipe có dịch vụ gì cho bảo trì sữa chữa động cơ Diesel.

   Đại tu máy Yanmar 

   Trước hết động cơ Diesel là một loại của động cơ đốt trong có 2 kiểu: hai thì và bốn thì. Trong đó sự cháy của nhiên liệu tức dầu Diesel xảy ra trong buồng đốt khi piston đi tới điểm chết trên trong kì nén, là sự tự cháy của dầu Diesel dưới tác động của nhiệt độ và áp suất cao của không khí nén.

   Như vậy sữa chưa động cơ Diesel sẽ có hai dạng khắc phục sự cố xảy ra trong quá trình vận hành động cơ và sữa chữa định kỳ theo số giờ chạy máy của động cơ. Đa số theo khuyến cáo của nhà sản xuất động cơ thì có những mốc thời gian phải tiến hành đại tu, trung tu, tiểu tu và chúng ta phải kiểm tra, thay thế, cân chỉnh và lắp ráp các hệ thống như: nhiên liệu, bôi trơn, làm mát, piston, xy lanh, nắp quy lát, cam, turbin tăng áp, bạc của cốt máy, bạc cam, bộ điều tốc, trao đổi nhiệt, hệ thống điều khiển, phân ly dầu nước…  

   Rút Pittông

Công ty Origin Pipe chúng tôi có đội ngũ dịch vụ kỹ thuật là các chuyên viên về động cơ và hệ thống đẩy ( hộp số, ly hợp, chân vịt) giúp khách hàng về các dịch vụ bảo trì, sữa chữa, gia công tại chỗ, thay mới phụ tùng được thực hiện tại hiện trường như trên tàu, ngoài giàn khoan, nhà máy điện.. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi được đào tạo bài bản về sữa chữa động cơ và làm theo quy trình của nhà sản xuất. Chúng tôi đã từng sữa rất nhiều hãng máy Wartsila, MAK, Caterpillar, Yanmar, Hanshin, Cummin, Nohab, Sulzer… Đặc biệt chúng tôi bảo hành 6 tháng về dịch vụ sữa chữa của chúng tôi từ ngày bàn giao máy cho khác hàng.    

Sữa chữa đông cơ 2 thì